Băng rào công trình là gì và mua ở đâu tại Hà Nội

Băng rào công trình là gì và mua ở đâu tại Hà Nội

Băng rào công trình là gì , quy cách và màu sắc của của cuộn băng rào cản bảo vệ , giá và mua cuộn băng rào cảnh báo ở đâu tại Hà Nội là những thông tin được chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua . Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm được ứng dụng trong ngành bảo hộ lao động .

Băng rào công trình là gì :

Băng rào công trình hay còn gọi là băng rào cảnh báo là loại băng dính dán quanh công trình với mục đích cảnh báo nguy hiểm , khu vực cấm vào , công trình đang thi công … băng rào được sử dụng chủ yếu trong ngành bảo hộ lao động tại Việt Nam , băng rào thường có màu đỏ trắng kích thước tùy loại nhưng chủ yếu và phổ biến nhất là loại bản rộng 7.8cm x 100m . Nội dung in trên băng rào chỉ đơn giản là cảnh báo nguy hiểm , cấm vào và các biểu tượng nguy hiểm .

băng rào công trình

Cuộn băng rào công trình cảnh báo có màu đỏ trắng

Các tên gọi khác của băng rào công trình :

– Băng rào cảnh báo .
– Cuộn băng rào cản .
– Băng cảnh báo an toàn .
– Dây cảnh báo nguy hiểm .
– Băng cảnh báo .
– Cuộn băng cảnh báo .
– Cuộn rào chắn cấm vào .
– Cuộn rào chắn công trình …

băng rảo cản cảnh báo

Lựa chọn khác về màu sắc của loại băng rào cảnh báo công trình nguy hiểm

Giá cuộn băng rào cản cảnh báo là bao nhiêu và mua ở đâu tại Hà Nội :

Hiện tại quy cách phổ thông nhất của cuộn băng rào công trình là 7.8cm x 100m màu vàng trắng hoặc vàng trắng , giá của cuộn băng rào này 35.000 VNĐ / 1 cuộn , quy cách khách hàng nếu có nhu cầu mua số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng của chúng tôi qua hotline 0981 48 1111 , Công ty BF Việt Nam nhà sản xuất và phân phối các loại sản phẩm dùng trong công nghiệp bao bì đóng gói và bảo hộ lao động tại Việt Nam với địa chỉ khu công nghiệp Vĩnh Hưng , Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội .

ứng dụng cuộn rào an toàn cảnh báo

Ứng dụng làm rào chắn an toàn cho những công trình đang thi công

Share This Post

Post Comment